Home » 2016 » September » 24 » Cuối tuần ngon miệng với món gà sốt mật ong
5:44 AM
Cuối tuần ngon miệng với món gà sốt mật ong

Bữa ăn gà sốt mật ong vị ngọt, mặn mà thì một bữa ăn đúng điệu ưng ý với tiêu chuẩn ăn uống nhiều gia đình. Tuy rằng buộc phải mất đa dạng công sức đặt hoàn thiện thế nhưng công đoạn nấu lại nhanh nhẹn và không khó rất vì chỉ tốn nhiều mồ hôi ở bước rim nêm chín gà. Tin chắc thức ăn đạt tiêu chuẩn đúng điệu - bổ - thấp   tốt này sẽ giúp mâm cơm bạn bè nhà mình tăng phần thú vị và êm ấm.

gà sốt mật ong
Gà sốt mật ong thấm vị hết ý cơm

Các anh hãy ghi chép ngay bí quyết này của dạy nấu ăn căn bản để có khả năng nấu gà sốt mật ong bất cứ khi nào tôi thích hỉ.

Chuẩn bị:

- 500 gr thịt gà (đùi gà hay cánh gà, ức gà)
- 2 thìa canh mật ong
- 1 thìa canh dầu động vật
- ba thìa canh bơ
- 1 thìa canh rượu trắng
- 2 thìa canh tương ớt
- 1 thìa café nước tương
- ½ thìa cà phê muối
- Tiêu, rau ngò, …

Các công đoạn làm:

1. Xử lý ban đầu
- Thịt gà làm sạch, chia thành vài miếng nhỏ bé đúng ý. Dùng miếng giấy thấm khô nước.
- Tẳm thịt gà cùng với muối, tiêu và dầu thực vật. Mồ hôi ướp thì 10 phút.
- Trong một bát bé, cho vào các chuẩn bị sao vào: sôt chua ngọt, mật ong, nước tương, đảo đều.
- Rau ngò làm sạch, cắt nhỏ.

2. Thực hiện:
- Làm vưa đủ nóng chảo có dầu thực vật, chừa ra thịt gà vào rang vàng đa số cả 2 mặt. Để ý thường xuyên lật nhằm thịt ko bị cháy dẫn tới khô.
- Lúc thịt gà đã vừa chín tới, với màu vàng cá tính là đưa ra bỏ vào ráo dầu.
- Bắc chảo chưa quen lên bếp, bỏ thịt gà vào đảo sơ. Nhanh chóng cho phần nước xốt vào, rim trong nước xốt khoảng chừng vài phút để thịt gà được ngấm phần nước xốt đậm vị.

3. Trang trí món ăn:
Đặt gà ra đĩa và trang trí sở hữu rau ngò. Khi này bữa ăn gà sốt mật ong thuộc anh chị đã có khả năng chén ngay.
Hy vọng các chị thành đạt với các công đoạn làm gà sốt mật ong nhé!

Views: 326 | Added by: kimtan11022015 | Tags: món gà | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar