Home » 2016 » September » 30 » Thịt chưng mắm tép mặn mà hương vị đồng quê
1:22 PM
Thịt chưng mắm tép mặn mà hương vị đồng quê

Thịt chưng mắm tép sẽ mang đi đến cho bữa ăn người quen quý anh chị sự lạ cá tính, thơm, lý tưởng đặc chưng. Theo dõi chúng mình xem qua công thức làm món dùng này hen!

Công thức làm thịt chưng mắm tép chẳng hề gay gắt nhe quý khách! Chỉ yêu cầu hợp lý bị những thứ cần toàn bộ và bắt đầu theo phần nhiều b thực hiện 1 công thức làm đúng đắn, bảo đảm quý vị hầu hết đủ điều kiền hoàn thiện 1 đĩa thịt chưng mắm tép mục đích nhấm nháp với cơm đã làm nóng hôi hổi và nghen!

thịt chưng mắm tép

Nguyên liệu nấu cho thức ăn thịt chưng mắm tép:

  • 540 gam thịt nặc đánh
  • 140 g mỡ heo quay
  • 34 lạng riềng xanh, quay nhỏ
  • 2 que xả, cho gốc và chia nhỏ.
  • 10 lạng hành tỏi chặt
  • Măm tép bá cháy
  • Đường, dầu điều.

Bí quyết làm thịt chưng mắm tép logic:

Thịt thịt khuấy với mỡ, tẳm với Hai thìa café đường, Ba - Năm thìa cafe mắm tép, riềng, xả băm.

Bọc kín bằng màng nilon, tiếp theo để vào tủ mát tám tiếng.

Nấu dầu vưa nóng trên chảo, cho hành tỏi cắt vào, chiên thơm, cho phần thịt đã tẳm vào, trộn đều khi đến lúc thịt săn lại, chan lên trên Một thìa coffee dầu điều cho thưởng thức món mang màu bắt mắt. Lúc đủ loại sệt lại, thịt heo săn vừa chín là ngưng sử dụng bếp. Nhầm không còn nóng. Nhấm nháp thêm với cơm vưa đủ nóng hay thêm vào hũ chừa ra tủ lạnh nhầm bảo vệ thưởng thức dần.

Cầu các anh chị chế biến thực hiện tốt đồ ăn này!

Views: 391 | Added by: kimtan11022015 | Tags: món mặn | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar