Home » 2016 » May » 12

Khổ qua nhồi thịt với vị đắng, ngon mát đặc trưng luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với những ai đã từng thưởng thức. Học ngay bí quyết chế biến khổ qua nhồi thịt ăn là mê được học nấu ăn chia sẻ sau đây để bổ sung vào thực đơn món ăn thanh nhiệt cho thời tiết hè oi ả nhé!

 
Canh khổ qua nhồi thịt không chỉ ngon mà còn có tác dụng giải nhiệt


Nguyên liệu:
- 150 gr thịt nạc dăm
- 70 gr tôm
- 2 cái nấm mèo
- 30 gr bún tàu
- 1 củ hành khô
- 1 tép tỏi
- 1 trái ớt nhỏ
- 2 trái khổ qua
- Vài sợi hành để buộc ngang khổ qua
- Gia vị nêm nếm (nước mắm, đường, hạt nêm)
Cách làm:
1. Sơ chế
- Thịt băm nhuyễn.
- Tôm lột vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
- Nấm mèo ngâm n ... Read more »

Views: 337 | Added by: kimtan11022015 | Ngày tháng: 05.12.2016 | Bình luận(0)